Khai giảng năm học mới 2019 -2020

Tháng Chín 11, 2019 9:44 sáng
DSC03241
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 -2020
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5/9 thầy và trò trường Tiểu học Văn Cao đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020
Đến dự lễ khai giảng hôm nay, Nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện củaÔng: Phạm Xuân Tuyến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Liên Minh Về dự lễ khai giảng còn có các ông bà là công chức xã, bí thư, trưởng thôn, đại diện cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm, các thầy giáo, cô giáo và 580 học sinh cũng có mặt đông đủ.

Các vị lãnh đạo, khách quý hiện diện trong lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020
Hôm nay, 580 học sinh và 28 cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đều náo nức, hân hoan trong niềm vui tựu trường, khai giảng năm học mới. Càng vui hơn khi năm học này, “Trường tiểu học Văn Cao khu B” đón chào thêm gần 133 bạn nhỏ lớp 1 bắt đầu bước chân vào “ngưỡng cửa” tiểu học.
Từ sáng sớm, sân trường đã rợp cờ hoa, biểu ngữ và rộn rã tiếng nói cười hân hoan của các bạn nhỏ.
DSC03231
DSC03233
Sau phần giới thiệu và chào đón các em học sinh Khối 1, toàn thể đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đứng dậy nghiêm trang, lắng nghe Ông: Phạm Xuân Tuyến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Liên Minh  đọc thư của chủ tịch n­ước gửi học sinh và giáo viên nhân ngày khai giảng  năm học mới
DSC03238
Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường.
DSC03243
 Thầy Phạm Thanh Sơn hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Chăm lo phát triển sự nghiệp  giáo dục là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân và của mọi ngành, mọi cấp, mọi lực l­ượng trong xã hội. Trong những năm học vừa qua, trường Tiểu học Văn Cao luôn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, các nhà hảo tâm.

Về dự và chung vui trong ngày khai giảng hôm nay, các vị đại biểu cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Ông Phạm Xuân Tuyến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Liên Minh tặng hoa nhà trường
DSC03244

Một vị đại diện cho Hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

DSC03245

Hàng năm, trường Tiểu học Văn Cao luôn nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức, các nhà hảo tâm  thường có quà bằng tiền mặt hoặc hiện vật để tặng các em học sinh.

Sau đây là phần trao quà mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam cho 133 học sinh lớp 1.

DSC03254.jpg

Mùa thu đã về! Tiếng trống tr­ường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu – một năm học với biết bao mong chờ kết quả tốt đẹp sẽ đến với thầy trò cả nư­ớc. Để chào mừng năm học mới là tiết mục văn nghệ.
DSC03263                                                DSC03291

Để không khí của buổi lễ thêm sôi nổi các thầy giáo, cô giáo cùng tham gia các hoạt động tập thể với các bạn học sinh

DSC03300

Bế mạc và chụp ảnh lưu niệm.
DSC03303
Tập thể học sinh lớp 5B