FastStone Capture 7.1 Crack, chụp ảnh màn hình máy tính

Tháng Năm 6, 2016 2:54 chiều

FastStone Capture là ứng dụng chụp ảnh màn hình máy tính chuyên nghiệp với nhiều khả năng chụp ảnh màn hình nhanh, chụp ảnh cửa sổ với hình ảnh chất lượng. Không những vậy, bạn cũng có thể quay video màn hình một cách đơn giản 

1/ Giới thiệu phần mềm FastStone Capture

Nhắc đến chụp ảnh màn hình các bạn thường ít khi sử dụng phần mềm mà hay dùng nút PrntScr trên màn hình để chụp , tuy nhiên điều này đôi khi gây ra rắc rối cho bạn vì nó chụp tất cả những gì có trên màn hình bao gồm cả những phần bạn không muốn, vì vậy mà bạn thường phải sử dụng thêm một phần mềm chỉnh sửa ảnh nữa để cắt ảnh sao cho hợp với ý bạn. Sau đây xin giới thiệu với các bạn phần mềm cực chuyên nghiệp với nhiều kiểu chụp ảnh màn hình đó là phần mềm FastStone Capture.

FastStone Capture còn có khả năng cắt xén ảnh, viết ghi chú lên ảnh như những hình mũi tên, hình tròn, … và làm hình ảnh sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh. Tuy nhiênphần mềm chỉ cho phép dùng thử 30 ngày và sau đó bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng nó, chỉ đơn giản bằng vài bước đơn giản sau bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn Free và mãi mãi.

2/ Cách cài đặt phần mềm FastStone Capture

– FastStone Capture được cài đặt khá dễ dàng, bạn tải file ở dưới về máy tính, sau đó bấm vào file faststone-capture.exe và chạy chương trình cài đặt phần mềm. Chỉ sau vài cú click chuột Next và cuối cùng ấn Finish là quá trình cài đặt đã thành công

3/ Cách crack phần mềm FastStone Capture dùng miễn phí

Sau khi đã cài xong phần mềm bạn tìm chương trình ở trong máy tính và khởi động nó lên, lúc này sẽ có một hộp thoại xuất hiện, bạn ấn vào Register để đăng ký với tên và key sau:

User Name:  MUARE.ASIA
Registration Code:  AXWQE-RQMXH-WHOBS-QNRUF

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng một số key khác có trong File Thuốc

4/ Hướng dẫn sử dụng FastStone Capture

* FastStone Capture khá là dễ sử dụng với những thẻ chọn như sau

– Capture Acitvewindows: Chụp ảnh các cửa sổ đang hoạt động trên màn hình

– Capture Windows: Chụp ảnh theo từng vùng do chương trình chọn lựa

– Capture Rectangular: Chụp ảnh theo từng vùng do bạn lựa chọn theo cách kéo chuột

– Capture Full Screen : chụp toàn bộ màn hình

– Capture Feedhand: Chụp ảnh dựa vào phân vùng các điểm nối lại bằng tay.

– Srceen Recorder: Quay phim màn hình máy tính

Sử dụng vĩnh viễn ứng dụng FastStone Capture – giúp bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình, ghi lại video màn hình để làm các bài thủ thuật hướng dẫn cũng như làm giáo án giảng dạy.

Tải về Tại đây